Những bữa tiệc đón năm mới hoành tráng trên thế giới

Đêm giao thừa là dịp lễ lớn với nhiều bữa tiệc tuyệt vời khắp thế giới. CÙng GoldenTour chiêm ngưỡng những bữa tiệc năm mới tuyệt vời nhất thế giới.


Edinburgh, Scotland: Lễ hội mừng năm mới của Edinburgh có tên Hogmanay, kéo dài suốt 4 ngày, đắm chìm trong tiếng nhạc và pháo hoa. Ảnh: Jeff J Mitchell/Getty Images.


Berlin, Đức: Nổi tiếng với những câu lạc bộ náo nhiệt, thủ đô Berlin tổ chức mừng năm mới với lễ hội Party Mile. Nơi đây có những quầy bán đồ ăn, chương trình biểu diễn ánh sáng, ca nhạc và dãy quán bar kéo dài tới 2 km. Ảnh: Sean Gallup/Getty Images.


Sydney, Australia: Sydney có lợi thế là thành phố lớn đầu tiên trên thế giới đón năm mới. Nơi đây cũng được biết đến với màn bắn pháo hoa hoành tráng gần Cầu Cảng Sydney và nhà hát Opera House. Ảnh: Lisa Maree Williams/Stringer/Getty Images.


Reykjavik, Iceland: Người dân thành phố Reykjavik bắt đầu các lễ hội năm mới của họ bằng những màn pháo hoa rực rỡ, sau đó sẽ tiệc tùng thâu đêm. Ảnh: Palmi Gudmundsson/Shutterstock.


New York, Mỹ: Việc chờ đợi hàng giờ ở Quảng trường Thời Đại đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. Tuy nhiên được ngắm nhìn nghi lễ thả quả cầu pha lê truyền thống sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Ảnh: Lucas Jackson/Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *