Thứ 2, Ngày 30 tháng 06 năm 2025

Trang Chủ » Tour Du Lịch » Tour quốc tế » Tour Châu Á »

HÀ NỘI – OSAKA - LÀNG CỔ SHIRAKAWA - MATSUMOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

HÀ NỘI – OSAKA - LÀNG CỔ SHIRAKAWA - MATSUMOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

Giá:

27,500,000đ

Book tour
  • Tour Code: 171255
  • Thời gian: 6 Ngày 5 đêm
  • Khởi hành: 18/9

KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC

HÀ NỘI – OSAKA - LÀNG CỔ SHIRAKAWA - MATSUMOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

Thời gian: 6 ngày 5 đêm tính cả thời gian bay

Hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VN) 

Khởi hành:

NGÀY KHỞI HÀNH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM

(2- dưới 10 TUỔI)

TRẺ EM

(DƯỚI 2 TUỔI)

18/09/2025  kích cầu

27.500.000 VNĐ

 

85% giá tour người lớn

 

30% giá tour người lớn

25/09/2025 kích cầu

27.500.000 VNĐ

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

  • Bay thẳng hàng không Vietnam airlines, 10kg hành lý xách tay + 23kg hành lý ký gửi  chiều đi và 46kg hành lý kí gửi chiều về ( 02 kiện)
  • Tặng show diễn truyền thống Geisha
  • Thưởng thức món thịt bò Hilda trứ danh tại Nhật Bản.
  • Khám phá nét đẹp kiến trúc và văn hóa độc đáo, hấp dẫn tại các “làng cổ DOREMON”
  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Phú Sĩ-biểu tượng của xứ sở hoa anh đào
  • Thưởng thức Cua Tuyết
  • Trải nghiệm du thuyền trên hồ Ashi
  • Trải nghiệm tàu siêu tốc Shinkansen- niềm tự hào của Nhật Bản
  • Hướng dẫn viên Việt Nam nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến
  • Bảo hiểm du lịch Quốc tế toàn cầu mức bảo hiểm cao nhất 20.000 usd/trường hợp
  • Trải nghiệm tắm suối nước khoáng nóng Onsen
  • Thỏa sức mua sắm các mặt hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao

Chương trình chi tiết:

NGÀY 1: HÀ NỘI-  NAGOYA                                                                                           ĂN: ăn trên máy bay

20:30 Quý khách tập trung tại điểm đón trung tại Công Viên Thống Nhất- Hà Nội. Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục check in, đáp chuyến bay VN348 đi Nagoya (00:15- 06:30)

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. 

         NGÀY 2:  NAGAYA  - KYOTO                                                                                                  ĂN: trưa, tối 

  06:30 Máy bay đáp xuống sân bay quốc tế Nagoya (NGO) Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV  đón đoàn di chuyển đi  Kyoto. Đoàn tham quan danh thắng :

  • Đền Fushimi Inari Taisha - 伏見稲荷大社, là một đền thờ Thần đạo (đạo Shinto) vô cùng quan trọng nằm ở phía Nam Kyoto, Nhật Bản. Tọa lạc ở một bên núi Inari, là đền thờ đứng đầu trong số 3 vạn đền thờ Inari-jinja trên toàn quốc, nó còn thường được gọi với tên gọi thân thuộc là Oinari-san

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó di chuyển về Osaka.

•            Lâu đài Osaka – Điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản và là biểu tượng chính của thành phố Osaka. Được xây mất 16 năm, lâu đài có kích thước khổng lồ và là biểu tượng của cả đất nước Nhật Bản. Cùng với lâu đài Nagoya và Kumamoto, lâu đài Osaka được xưng tụng là Tam đại danh thành của Nhật Bản. Xung quanh lâu đài là một công viên rộng lớn với diện tích khoảng 60,000 mét vuông, được bao phủ bởi những hàng anh đào tuyệt đẹp. (Tùy tình hình thời tiết) (Quý khách chụp ảnh bên ngoài).

  • Mua sắm tại trung tâm thương mại Shinsaibashi – khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Osaka hoặc Osaka Shinseikai (nếu còn thời gian)

Đoàn di chuyển ra nhà hàng ăn tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi

Đoàn tư do khám phá thành phố về đêm

Nghỉ đêm tại khách sạn  Kyoto/ gifu area

 

NGÀY 3: KYOTO – GIFU -  MATSUMOTO                                                                      ĂN: Sáng,trưa, tối     

 06:00: Đoàn lăn sáng và làm thủ tục trả  phòng, khởi hành đi Gifu, tham làng cổ tích  Shirakawa

Làng Shirakawa-go - ngôi làng đẹp như bước ra từ cổ tích, nơi thai nghén bộ truyện Doraemon nổi tiếng của Nhật Bản.  Làng Shirakawa-go nằm ở chân núi Haku-san, tỉnh Gifu, miền Trung Nhật Bản. Điểm đặc biệt của ngôi làng này là những ngôi nhà gỗ mang kiến trúc gasshō-zukuri có phần mái nhà dốc lợp bằng cỏ tranh, nhìn giống như các bàn tay cầu nguyện.  Tới thăm ngôi làng này, du khách có một trải nghiệm thật thú vị về một góc nhỏ kiến trúc, văn hóa của Nhật Bản bên cạnh những vẻ đẹp thiên nhiên khác

12:00 Đoàn di chuyển đi ăn trưa tại nhà hàng với những món đặc trưng của địa phương, sau đó đoàn tiếp tục tham quan:

•          Phố Takayama – cùng với làng cổ di sản thế giới Shirakawa-go, Takayama nổi lên với nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn, đưa du khách trở lại thời ban sơ của đất nước mặt trời mọc.

Đó là những con đường mòn màu xanh lục bảo, đằm thắm dưới những vạt nắng ấm áp ban trưa hay những quán rượu nhạc jazz trăm tuổi nằm trên khu phố cổ Sanno Machi…Hoặc có thể là, người ta chỉ đến Takayama để thưởng thức nét văn hóa độc đáo 300 tuổi và trải nghiệm lối sống ban sơ của người dân nơi đây.

Quý khách thưởng thức bữa tối với món bò Hilda – Đặc sản  trứ danh của vùng đất Gifu

Đoàn di chuyển về Matsumoto nhận phòng nghỉ ngơi

Nghỉ  đêm tại khách sạn  Tabino hoặc tương đương

 

NGÀY 4: MATSUMOTO – FUJI                                                                                           ĂN: Sáng,trưa, tối           

 Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách  làm thủ tục trả phòng và di chuyển  tham quan;

Nông trang Daio Washabi  -  thuộc thành phố Azumino, tỉnh Nagano, đây là nông trại Wasabi lớn nhất của Nhật Bản với diện tích 15ha và là một điểm đến du lịch phổ biến, hấp dẫn của xứ sở này.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hàn đi Phú Sĩ

Xe đón Quý khách ra ga lên tàu Shinkansen trải nghiệm tốc độ của tàu tới 300km/h (đi 1 trạm )                 

     

  • Núi Phú Sỹ biểu tượng của đất nước Nhật Bản (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn Đỉnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng). Quý khách tự do tham quan, mua sắm tại Khu vực Phú Sỹ 
  • Công viên Oishi nằm ở thị trấn Fujikawaguchiko, quận Minamitsuru, thành phố Yamanashi, Nhật Bản. Công viên nằm ở phía bắc hồ Kawaguchi. Từ công viên, du khách có thể nhìn toàn cảnh của hồ Kawaguchiko và núi Phú Sĩ tuyệt đẹp. Công viên có con đường đi dạo trồng nhiều loài hoa đẹp, đua sắc bốn mùa với tổng chiều dài 350m cùng với rất nhiều hoạt động hứa hẹn mang lại cho du khách rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nơi đây được xem là một điểm đến vô cùng hấp dẫn du khách khi đến thăm quan nũi Phú Sĩ.

Thưởng thức bữa tối và trải nghiệm tắm Onsen và  nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

 

NGÀY 5: PHÚ SĨ – TOKYO                                                                                                   ĂN: Sáng,trưa, tối 

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách đi tham quan:

  • Trải nghiệm du thuyền trên hồ Ashi: Hồ Ashi được ưu ái bán cho vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình: nước hồ xanh ngắt, trong vắt và những hàng cây ẩn hiện sau dãy núi với không khí vô cùng trong lành
  • Đoàn di chuyển về Tokyo. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Chiều quý khách tham quan
  • Tham quan và chụp hình toàn cảnh vịnh Odaiba nổi tiếng với cây cầu Rainbow, chụp hình bản sao tượng Nữ Thần Tự do tại Odaiba Seaside Park.
  • Tham gia thưởng thức show Geisha – biểu tượng văn hóa của Nhật Bản: Geisha nổi tiếng thế giới như một biểu tượng của văn hóa và lịch sử Nhật Bản. Với những bộ kimono được tô vẽ, kiểu tóc phức tạp và trang điểm nổi bật, họ đại diện cho vẻ đẹp và sự thanh lịch của Nhật Bản. Nhiều người đến Nhật Bản với hy vọng được tận mắt nhìn thấy geisha, tuy nhiên, geisha thực sự ngày càng hiếm ở Nhật Bản trong những năm gần đây.
  • Tiếp theo, đoàn thỏa sức mua sắm các mặt hàng đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm Made in Japan tại thiên đường đồ điện tử Akihabara hoặc khu phố thời thượng Ginza nếu còn thời gian

Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Tokyo.

 

NGÀY 6: TOKYO  - HÀ NỘI                                                                                                       ĂN: Sáng,trưa 

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Đoàn di chuyển tham quan:

  • Chùa Asakusa Kannon –  ngôi chùa cổ và linh thiêng nhất Tokyo. Bạn có thể tự do ghé mua đồ lưu niệm ở khu Nakamise cạnh chùa với nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống tinh xảo, và mang ý nghĩa tâm linh

Ngắm Tháp truyền hình Tokyo Skytree từ dòng sông Sumida (không bao gồm phí lên tháp)

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

  • Xe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế Haneda đáp chuyến bay VN385  về Hà Nội (16:35- 19:55)

19:55  Đến sân bay Nội Bài, Xe đưa Đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo! 

 


GIÁ TOUR TRỌN GÓI (VNĐ/KHÁCH)

(Áp dụng cho đoàn ghép từ 25 khách )

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines: Hành lý ký gửi 2 kiện mỗi kiện 23kg, hành lý xách tay 07 kg
  • Xe đưa đón chất lượng cao theo lịch trình
  • Khách sạn 3-4* tiêu chuẩn 2 khách/phòng; trường hợp lẻ người ngủ ghép 3 (trẻ em ngủ chung với bố mẹ)
  • HDV Tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm đi suốt tuyến.
  • Các bữa ăn theo chương trình (1.650 JPY –  2.750 JPY/ bữa)
  • Vé tham quan các điểm theo lịch trình
  • Phí làm visa & thư mời từ Nhật Bản
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa  20.000USD/trường hợp. (không áp dụng cho người từ 80 tuổi trở lên)
  • Quà tặng du lịch.

 

GIÁ TOUR KHÔNG GỒM:

  • Tip cho hướng dẫn và lái xe (bắt buộc theo thông lệ quốc tế): 42USD/khách
  • Chi phí cá nhân, đồ uống
  • Các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình
  • Phụ thu phòng đơn đối với khách đăng ký lẻ trong trường hợp không ghép ở cùng được (6.000.000đ/tour)
  • Thuế VAT
  • Các chi phí không liệt kê trong mục bao gồm

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

  • Dưới 2 tuổi: ăn ngủ cùng bố mẹ. Trên máy bay ngồi cùng bố mẹ, trên xe tùy tình trạng đoàn mà có chỗ ngồi riêng hay không.
  • Từ 2 tuổi đến dưới 10 tuổi: (ăn xuất riêng, chỗ ngồi riêng, ngủ chung giường với bố mẹ-  mỗi phòng tối đa  không quá 01 trẻ em
  • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn: 100% giá tour

 


Tuyến khác