THỊ THỰC DU LỊCH

02 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng mới nhất
Hộ chiếu + hộ chiếu cũ nếu có
Sổ hộ khẩu photo công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất
Giấy đang ký kết hôn nếu có photo công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất.

Đối với người đi làm là nhân viên

 + Hợp đồng lao động photo/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định nâng lương

+ Đơn xin nghỉ phép gốc

+ Xác nhận bảng lương 03 tháng gần nhất bản song ngữ Anh – Việt

Đối với chủ doanh nghiệp :

+ Giấy phép kinh doanh

+ Giấy nộp thuế 03 tháng gần nhất +

+ Giao dịch tài khoản công ty 03 tháng gần nhất.

Đối với họ sinh – sinh viên

+ Thẻ học sinh – sinh viên

+ Giấy xác nhận nhà trường trong trường hợp đang trong thời gian học tập ( còn nếu đi trong thời gian được nghỉ hè thì không cung cấp)

+ Bằng khen / Giấy khen nếu có

+ Nếu đi cùng BỐ hoặc Mẹ hoặc Đi với thành viên khác trong gia đình ( Ông Bà  Cô Dì Bác…) phải cung cấp giấy ủy quyền ( Mẫu đính kèm)

Lưu ý: Riêng trường hợp không đi cùng bố mẹ dưới 18 tuổi Bố Mẹ cung cấp về HĐ lao động và bảng lương và cung cấp tài chính cho con đi bằng sổ tiết kiệm + sao kê giao dịch 03 tháng gần nhất của cả Bố và Mẹ.

Đối với người về hưu:

+ Thẻ hưu photo công chứng hoặc photo + gốc đối chứng

+ Quyết định về hưu bản photo

+ Sổ nhận lương hưu: Nếu cơ quan chuyển khoản lương qua tài khoản yêu cầu sao kê tài khoản nhận lương  06 tháng gần nhất

Đối với cá nhân người đi : Yêu cầu chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm + sao kê số dư bản song ngữ Anh – Việt tối thiểu 200.000.000 VNĐ/người  ,

Bản sao kê giao dịch tài khoản cả nhân 3 tháng gần nhất. ( Song ngữ Anh –Việt)
Nếu dùng thẻ tín dụng photo mặt thẻ
Ngoài ra : Nếu có có sổ đỏ, bất động sản khác, oto … photo công chứng.
Ghi chú :

Ngoài những hồ sơ trên khi nộp hồ sơ vào ĐSQ. Trong trường hợp ĐSQ yêu cầu bổ sung giấy tờ phía bên DV sẽ thông báo để nộp bổ sung thêm.
Thời gian duyệt visa từ 10-15 ngày làm việc.
Lịch phỏng vấn sẽ được xác nhận khi có đầy đủ thông tin hồ sơ.
Lưu ý

Trong trường hợp không đạt visa sẽ không được hoàn tiền